Rietveld Code Review Tool
Help | Bug tracker | Discussion group | Source code

Unified Diff: _locales/vi/store.description

Issue 29613555: Noissue - Purge orphaned store.description (Closed) Base URL: https://hg.adblockplus.org/adblockpluschrome/file/a6d5e9202eb4
Patch Set: Created Nov. 21, 2017, 8:56 a.m.
Use n/p to move between diff chunks; N/P to move between comments.
Jump to:
View side-by-side diff with in-line comments
Download patch
« no previous file with comments | « _locales/uk/store.description ('k') | _locales/zh_CN/store.description » ('j') | no next file with comments »
Expand Comments ('e') | Collapse Comments ('c') | Show Comments Hide Comments ('s')
Index: _locales/vi/store.description
diff --git a/_locales/vi/store.description b/_locales/vi/store.description
deleted file mode 100644
index e4d48a65e5951a1b94332af9a36e1fce7c87da22..0000000000000000000000000000000000000000
--- a/_locales/vi/store.description
+++ /dev/null
@@ -1,5 +0,0 @@
-{
- "store.description": {
- "message": "Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo làm phiền bạn, và hỗ trợ trang mạng bằng cách không chặn những quảng cáo mà bạn đã cho phép (có thể chỉnh sửa).\n\nHãy lướt mạng thoải mái mà không có những quảng cáo phiền nhiễu trên màn hình! Adblock Plus dành cho Google Chrome chặn những:\n\n· Biển quảng cáo\n· Quảng cáo trên YouTube (ngay cả trong video)\n· Quảng cáo Facebook\n· Quảng cáo nhảy lên\n· Và tất cả những quảng cáo quấy rối khác\n\nAdblock Plus là tiện ích mở rộng phổ biến nhất trên thế giới, và được dùng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Nó là một cộng đồng dựng xây dự án mã nguồn mở, và hàng ngàn những cộng tác viên đang đóng góp cho sự thành công của Adblock Plus để chắc chắn rằng tất cả quảng cáo phiên nhiễu bị chặn một cách nhanh gọn.\n\nXin chú ý: Khi cài Adblock Plus dành cho Chrome, trình duyệt của bạn hiện cảnh báo Adblock Plus dành cho Chrome cần truy xuất lịch sử trình duyệt và dữ liệu. Đây là thông báo bình thường, chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ thu thập bất kì thông tin nào.\n\nGần đây, cộng đồng Adblock Plus giới thiệu sáng kiến Quảng cáo Có thể chấp nhận (Acceptable Ads). Bằng cách cho phép một số quảng cáo nhỏ và tĩnh, bạn hỗ trợ trang mạng có thể tin cậy vào quảng cáo nhưng chọn cách không làm phiền. Tính năng này có thể tắt bất kì khi nào bạn cần. Đi đến http://adblockplus.org/en/acceptable-ads để tìm hiểu thêm.\n\n***********\nThông tin phát hành và các thay đổi theo phiên bản có thể tìm thấy ở đây: http://adblockplus.org/releases/\n\nCó vấn đề? Hãy thử khởi động lại Chrome và/hoặc nhấp vào \"Cập nhật ngay\" trong Tùy chọn Adblock Plus.\n\nPhát hiện lỗi? Chúng tôi phòng ngừa một số vấn đề nảy sinh: http://adblockplus.org/en/known-issues-chrome. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, vào diễn đàn của chúng tôi: https://adblockplus.org/forum/viewforum.php?f=10.\n\n*************\nMuốn phiêu lưu? Hãy thử xây dựng phát triển để luôn nhận tính năng mới nhất của Chrome Adblock Plus: http://adblockplus.org/en/development-builds (cập nhật riêng biệt, cấu hình độc lập).\n"
- }
-}
« no previous file with comments | « _locales/uk/store.description ('k') | _locales/zh_CN/store.description » ('j') | no next file with comments »

Powered by Google App Engine
This is Rietveld